CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

 Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Hoàng Hải là một siêu thị điện máy. Có diện tích trên 1000 m2 , bao gồm hệ thống cửa hàng và kho hàng tại địa chỉ 23D và 22B phố Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Với đội ngũ gần 100 CB-CNV là những nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng và tạo được thương hiệu, uy tín đến đông đảo khách hàng.
Công ty Hoàng Hải đã trưởng thành và lớn mạnh từ một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette, CD xách tay từ thập niên của những năm 1980 tại địa chỉ 65 phố Hàng Đào - Hà Nội.
Đến nay, với 2 phòng thử âm thanh hiện đại vào bậc nhất, do chuyên gia người Mỹ thiết kế và thi công cùng với hệ thống thiết bị âm thanh của các hãng Accuphase, Acustica Applicata, Audia, Audio Note, Avalon, Avantgarde, B&W, Balanced Audio Technology, Bladelius, Cambridge Audio, Clearaudio, Conrad-Johnson, Denon, DCS, Dynaudio, EMM Labs, Esoteric, Focal-JMLab, Goldmund, Hovland, IsoClean, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, Metronome Technologie, Nordost, Pass Labs, Plinius, ProAc, Purist Audio Design, REL Acoustics, Revel, T+A, Tannoy, VTL, Wadia, Wavac, Wilson Audio… Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mỹ, Đan Mạch, Anh… đã tạo dựng được một địa chỉ quá quen thuộc đối với khách hàng thủ đô cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.
Ngoài hệ thống thiết bị âm thanh, Công ty Hoàng Hải còn được biết đến là một đại lý lớn của các hãng Sony, Samsung, JVC, Panasonic, Sharp, Hitachi, LG, Pioneer… với sự đa dạng chủng loại Tivi, Dàn âm thanh của chính hãng. Đặc biệt chúng tôi đã cung ứng ra thị trường một lượng lớn Tivi từ 60 inch trở lên.
Ngày nay, với công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng các hãng lớn đã đưa ra những loại máy chiếu, máy ảnh, máy quay phim đã và đang làm phong phú các mặt hàng kinh doanh của chúng tôi.
Đến với chúng tôi khách hàng đã đến với thế giới của âm thanh - thế giới của màn hình Tivi hiện đại nhất. Cùng với đó là sự phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý
Với phương châm: “Khách hàng luôn luôn đúng” Công ty Hoàng Hải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, góp phần nhỏ bé mang lại hạnh phúc cho mọi người đó cũng là phương châm tồn tại của chúng tôi.
 
Chúng tôi xin cảm ơn quý khách!